Chữa Trị Xuất Tinh Sớm Nhanh Và Hiệu Quả Với 4 Cách Sau Đây

Ngày nay, khi thời đại thông tin ngày càng nhiều và phủ sóng khắp nơi. Áp lực công việc và cạnh tranh từ cuộc sống cũng ngày càng lớn.

Càng ngày, người ta làm việc càng nhiều hơn, càng thức khuya hơn, căng thẳng, stress cũng nhiều hơn,…

Từ đó dẫn tới một căn bệnh mà 70% đàn ông đều gặp phải, đó là yếu sinh lý. Một trong những biểu hiện của căn bệnh này mà người ta hay mắc phải là triệu chứng xuất tinh sớm.

>> Tìm hiểu thêm: [Trị xuất tinh sớm bằng thuốc cường dương MenF1H]

xuat-tinh-som-nguyen-nhan.png

I. Tổng Quan Về Xuất Tinh Sớm

1. XUẤT TINH SỚM LÀ GÌ?

Xuất tinh sớm là hiện tượng người nam bất lực trong khi quan hệ với nữ giới. Họ luôn đạt cực khoái trong khi quan hệ sớm hơn mong đợi. 

Tiêu chí để chẩn đoán tình trạng này là việc người nam luôn xuất tinh trong vòng 1-3 phút sau khi bắt đầu giao hợp hoặc gần như không thể trì hoãn việc xuất tinh. Đối với hầu hết nam giới, thời gian xuất tinh trung bình là khoảng 5 phút.

Thực tế hiện nay cho thấy, có đến 70% nam giới bị xuất tinh sớm trong độ tuổi từ 20-45. Nhưng bạn cũng nên yên tâm một điều rằng chứng bệnh này thường có thể chữa khỏi.

2. NGUYÊN NHÂN XUẤT TINH SỚM Ở NAM GIỚI

Trong đa số trường hợp, việc xuất tinh có liên quan đến những lo lắng, những suy nghĩ lo toan trong cuộc sống.

Sau một ngày làm việc đầy căng thẳng, mệt mỏi về cả thể lực và trí óc, nhiều người cảm thấy uể oải, không hào hứng khi quan hệ. Nếu thường xuyên phải quan hệ trong tình trạng này sẽ dễ dẫn tới xuất tinh sớm.

Tâm lý trong thói quen thủ dâm cũng góp phần làm cho nam giới dễ mắc bệnh xuất tinh sớm. Trong khi thủ dâm, bạn thường có tâm lý sợ bị người khác phát hiện, xấu hổ và căng thẳng nên thường hay vội vàng, mong muốn xuất tinh sớm hơn, dần dần tạo thành thói quen xuất tinh sớm.

Ngoài ra, chấn thương sinh dục khi còn nhỏ cũng là một nguyên nhân. Một số nhà tâm lý học cho rằng chấn thương sinh lý ban đầu bao gồm việc cảm thấy tội lỗi hoặc sợ hãi bị phát hiện cũng là căn nguyên của việc xuất tinh quá sớm.

II. CÁCH TRỊ XUẤT TINH SỚM

Xuất tinh sớm không phải là một chứng bệnh nghiêm trọng. Muốn kiểm soát nó đòi hỏi sự hiểu biết về nhiều tình dục. 

Sẽ dễ dàng hơn để chữa trị nếu như bạn tình của bạn hiểu biết và hỗ trợ bạn cả về mặt tình cảm và hành động thực tế.

1. SỬ DỤNG PHƯƠNG PHÁP NÉN ĐẦU DƯƠNG VẬT

Nếu cả hai sẵn sàng thì có thể áp dụng phương pháp này để trì hoãn xuất tinh sớm.

  • Bạn kích thích dương vật nhưng không giao hợp. Hãy chú ý thời điểm mà bạn chuẩn bị xuất tinh.
  • Nhờ cô ấy siết chặt “cậu bé” ở vị trí tiếp giáp đầu dương vật. Siết trong khoảng vài giây cho đến khi bạn giảm cực khoái.
  • Sau 30 giây, tiếp tục màn dạo đầu và lặp lại bước trên nếu cần thiết.

Như vậy sẽ giúp bạn kiểm soát tốt hơn và cho phép giao hợp nhưng không xuất tinh quá sớm.

tri-xuat-tinh-som

2. SỬ DỤNG KỸ THUẬT HỖ TRỢ XUẤT TINH

Đây là 3 cách có thể trị xuất tinh sớm mà mình khuyên bạn nên sử dụng:

  1. Thủ dâm trước khi “yêu”. Nếu bạn có dự định gần gũi cô ấy vào buổi tối, thì có thể “tự sướng” trước đó từ một đến hai tiếng.
  2. Dùng bao cao su dày giúp giảm kích thích dương vật. Loại bao này sẽ kéo dài thời gian đạt cực khoái của bạn hơn. Tránh sử dụng loại thiết kế tăng cường kích thích.
  3. Hít thở sâu ngay trước khi bạn đạt cực khoái. Bước này sẽ giúp bạn ngăn chặn phản xạ xuất tinh. Ngoài ra, bạn cũng có thể suy nghĩ về vấn đề khác cho đến khi quên đi sự khoái cảm tột độ.
tri-xuat-tinh-som

3. THAY ĐỔI TƯ THẾ QUAN HỆ

Nếu bạn thường quan hệ ở trên, thì hãy chuyển sang tư thế nằm dưới hoặc tư thế khác cho phép cô ấy kiểm soát trong trường hợp gần đạt cực khoái.

Sau đó tiếp tục cuộc yêu khi cơn cực khoái của bạn đã giảm xuống.

4. SỬ DỤNG MENF1H HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ XUẤT TINH SỚM

Hiện nay, bên ngoài thị trường có nhiều loại thuốc giúp chữa trị xuất tinh sớm. Một trong số đó được nhiều người tin dùng và cho những phản hồi tích cực là MenF1H.

menf1h-gia-bao-nhieu-3.jpg


MenF1H là sản phẩm giúp điều trị bệnh xuất tinh sớm một cách dứt điểm. Sản phẩm đã được các chuyên gia đầu ngành kiểm nghiệm và đưa vào thì trường để giúp các quý ông điều trị vấn đề sinh lý của mình.

Nếu bạn muốn chữa trị nhanh, dứt điểm và không gặp phải những biến chứng sau này thì nên sử dụng. Bạn có thể xem Review MenF1H tại đây: Review Chi Tiết MenF1H Có Tốt Không

III. KẾT LUẬN

Xuất tinh sớm là căn bệnh phổ biến nhất đối với nam giới ở độ tuổi trung niên.

Nếu bạn đang rơi vào tình trạng này thì cũng đừng nên quá lo lắng. Bởi xuất tinh sớm là căn bệnh có thể chữa khỏi nếu bạn điều trị kịp thời.

Đôi khi quá lo lắng về khả năng cương cứng của dương vật cũng chính là nguyên nhân gây nên tình trạng xuất tinh quá sớm.

Vì vậy, hãy thật thoải mái khi quan hệ. và hãy sử dụng các phương pháp trên để cải thiện tình trạng sinh lý của mình.

Khu vực bình luận

avatar
  Nhận thông báo qua email  
Nhận thông báo cho