Nuốt Dịch Nhờn Của Vợ Có Bị Sao Không?

Nuốt dịch nhờn của vợ có sao không? Đây là câu hỏi mà hàng nghìn đàn ông Việt Nam tìm kiếm mỗi ngày trên internet. Có người nói: “Nuốt dịch nhờn của vợ bổ lắm“. “Nuốt nhiều vừa ngon mà còn gây nghiện nữa“.

Nhưng liệu nuốt dịch nhờn của vợ có thật sự tốt và nghiện như các quý ông hay đùa với nhau không? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp được thắc mắc của mình.

Dịch nhờn của vợ là gì?

Dịch nhờn là dịch chất lỏng tiết ra từ âm đạo. Dịch nhờn xuất hiện khi con gái đến tuổi dậy thì. Nó chứa các thành phần như: hydrocacbon, nước, axit lactic,….

Dịch nhờn có rất nhiều công dụng tốt cho âm đạo và còn biểu hiện được sức khỏe của vùng kín.

Tìm hiểu thêm: Phân biệt tinh trung loãng và đặc

Về mặt sinh lý, các dịch nhờn này có tác dụng làm trơn đường sinh dục, tạo thuận lợi cho quá trình giao hợp, về cơ bản, dịch sinh dục là sạch.

Nuốt dịch nhờn của vợ
Nuốt dịch nhờn của vợ có tốt không?

Dịch nhờn của vợ có vị gì? Màu sắc như thế nào?

Dịch nhờn bình thường có màu trong suốt, đặc và cảm giác hơi dính dính. Nó không có mùi và cũng không có vị gì cả.

Dịch nhờn có nhiều màu sắc thay đổi theo từng tình trạng của âm đạo. Có thể từ trắng trong đến trắng sữa hoặc nâu,…

Bạn có thể kiểm tra nó bằng cách dùng ngón tay sờ để cảm nhận hoặc ngửi. Nếu dịch nhờn của vợ bạn có mùi khó chịu hoặc có màu lạ, khác thường.

Nuốt dịch nhờn của vợ có sao không?

Lúc đó, nếu bạn cũng cảm thấy bị ngứa ngáy khó chịu thì có thể bạn đang mắc các bệnh phụ khoa. Khi thấy những dấu hiệu này bạn và vợ bạn nên đến bác sĩ để được tư vấn để tránh các bệnh sinh dục về sau.

Nuốt dịch nhờn của vợ có sao không?

Nhiều chị em phụ nữ hay nhắn tin và hỏi Mẹo Vui rằng: “Khi em kích thích, âm đạo vợ em tiết dịch nhờn rất nhiều, và em có nuốt dịch đó. Em đang lo lắng rằng không biết mình có bị ảnh hưởng gì không?”

Câu trả lời là là “Không”.

Về mặt sinh lý các chất nhờn này có tác dụng làm trơn đường sinh dục, tạo thuận lợi cho quá trình giao hợp, về cơ bản, dịch sinh dục là sạch. Dịch đó khi vào đến dạ dày cũng sẽ được tiêu hóa hết.

Nuốt dịch nhờn của vợ có sao không?
Nuốt dịch nhờn của vợ có sao không?

Tuy nhiên 2 em cũng không nên quá lạm dụng việc quan hệ tình dục bằng miệng bởi tiềm ẩn nhiều nguy cơ viêm nhiễm.

Trước và sau khi quan hệ 2 em cần vệ sinh sạch sẽ cơ quan sinh dục và khoang miệng, không quan hệ bằng đường miệng khi có dấu hiệu của những bệnh viêm nhiễm sinh dục và những bệnh răng miệng.

Khi nào thì không được nuốt dịch nhờn của vợ?

Trong trường hợp “chủ nhân” của chất dịch đó có bệnh lây truyền qua đường tình dục thì mầm bệnh mới “cư trú” trong dịch sinh dục và có thể làm lây nhiễm bệnh cho bạn tình.

Chất nhờn âm đạo cũng có thể gây ra các bệnh lây truyền qua đường tình dục như lậu, giang mai, HIV… trong trường hợp người phụ nữ mắc bệnh và miệng của bạn có những vết xước.

Không nên nuốt dịch nhờn của vợ

Nếu người phụ nữ mang HIV (+) – tức là có virus HIV trong người, thì dịch nhờn âm đạo cũng có chứa virus HIV. Nếu bạn nuốt dịch nhờn của vợ bạn mà miệng, lưỡi, nướu không bị lở thì không bị nhiễm virus.

Tìm hiểu thêm: Thuốc cường dương giúp tăng sinh lý

Nhưng không thể nào biết chắc được miệng, lưỡi, nướu có bị lở hay không… Vì thế, quan hệ bằng miệngnuốt dịch nhờn của vợ có thể khiến bị lây HIV.

Do đó, nếu cả hai đều khỏe mạnh, không mắc bệnh lây truyền qua đường tình dục thì hoàn toàn có thể thực hiện việc quan hệ tình dục bằng miệngnuốt dịch nhờn của nhau (dịch âm đạo, tinh trùng).

Trong trường hợp một trong hai người mắc các bệnh lây truyền qua đường tình dục như HIV, viêm gan B, lậu, giang mai… thì nên hạn chế tiếp xúc trực tiếp với dịch sinh dục – nơi có chứa mầm bệnh, kể cả qua giao hợp âm đạo hay đường miệng.

Khu vực bình luận

avatar
  Nhận thông báo qua email  
Nhận thông báo cho