Dịch Nhờn Của Đàn Ông Là Gì? Chất Nhờn Của Nam Giới Có Tinh Trùng Không?

Gần đây, có nhiều câu hỏi được chị em phụ nữ đặt ra là Dịch nhờn của đàn ông là gì? Trong chất nhờn của nam giới có tinh trùng không? Dịch nhờn có thể làm mang thai không?

Đây là câu hỏi thường xuyên được đặt ra của chị em phụ nữ. Và để giải quyết được nỗi lo này, Mẹo Vui sẽ chia sẻ một số kiến thức để giúp bạn hiểu rõ tất tần tật mọi thứ về dịch nhờn của đàn ông nhé!

Dịch nhờn của đàn ông là gì? Dịch nhờn đàn ông có tác dụng gì?

Dịch nhờn của đàn ông
Hình ảnh dịch nhờn của đàn ông

Dịch nhờn của đàn ông là dịch tiết ra trước khi xuất tinh có tác dụng bôi trơn niệu đạo, tạo điều kiện thuận lợi cho việc quan hệ vợ chồng dễ dàng hơn.

Theo sự nghiên cứu và phân tích về sinh học của các bác sỹ chuyên khoa, khi đàn ông có nhu cầu tình dục sẽ truyền tín hiệu đến não bộ và hệ thần kinh trung ương làm cương cứng dương vật do máu lưu thông dồn về “cậu nhỏ” nhiều hơn. Ngoài ra, não bộ còn kích thích các tuyến sinh dục của chàng làm tiết ra chất dịch nhờn, hay còn gọi là dịch sinh dục.

Tìm hiểu thêm: Tinh trùng có vị đắng và cách khắc phục

Dịch nhơn của đàn ông trước khi xuất tinh giúp rửa sạch niệu đạo bằng cách trung hòa acid. Đồng thời, dịch tiết còn có tác dụng làm ướt và bôi trơn âm đạo của phụ nữ.

Chất nhờn của nam giới có tinh trùng không?

Với những kiến thức chuyên sâu về sức khỏe tình dục, chúng tôi xin phép được giải đáp cho câu hỏi “Chất nhờn của nam giới có tinh trùng không?” như sau:

Việc kích thích dương vật ngoài việc xảy ra xuất tinh khi đạt trạng thái lên đỉnh, dương vật và âm đạo đều có tiết ra cả một lượng dịch nhờn nhất định với tác dụng mang lại là giúp quá trình giao hợp trở nên trơn chu hơn, cách tình trạng ma sát quá mức khiến cho cơ quan sinh dục của cả gặp phải tổn thương.

Và ở nam giới, đặc biệt lượng chất nhờn tiết ra này lại có chứa một lượng tương đối nhỏ tinh trùng. Mật độ tinh trùng trong chất nhờn ở nam giới nhỏ hơn rất nhiều lần so với lượng tinh trùng có trong tinh dịch.

Dịch nhờn của đàn ông có làm mang thai không?

Có thể hiểu đơn giản, điều kiện cần để có thai là có sự gặp nhau của trứng và tinh trùng. Trong trường hợp có sự cọ xát đầu dương vật ở bên ngoài âm đạo trong quá trình quan hệ mặc dù chưa trực tiếp đưa vào phía trong âm đạo nhưng vẫn hoàn toàn có thể làm mang thai.

Tìm hiểu thêm: Quan hệ xong tinh trùng chảy hết ra ngoài có mang thai được không?

Bởi vì khi dương vật bị kích thích, một lượng dịch nhờn của đàn ông sẽ tiết ra ở đầu dương vật mà nếu không để ý nhiều người sẽ không biết.

Dịch nhờn của đàn ông có làm mang thai không?
Hình ảnh tinh trùng gặp trứng

Đáng chú ý, dịch nhờn này chứa lượng nhỏ tinh trùng có khả năng thụ tinh. Nên nhớ chỉ cần 1 số ít tinh trùng khỏe mạnh tiến vào trong gặp trứng vẫn có thể làm mang thai.

Khi bạn cọ xát dương vật vào âm đạo, tinh trùng này có thể tiếp xúc với âm vật và theo âm đạo di chuyển vào bên trong, gặp trứng và thụ tinh hoàn toàn bình thường.

Tìm hiểu thêm: Nuốt dịch nhờn của vợ có bị sao không?

Mặc dù trường hợp này tương đối ít gặp nhưng không phải không thể xảy ra. Các trường hợp xuất tinh ngoài âm đạo, quan hệ tình dục qua đường hậu môn nếu không cẩn thận thì bạn gái đều sẽ có nguy cơ có thai. Vì chỉ cần duy nhất một tinh trùng khỏe mạnh kết hợp với trứng là có thể thụ tinh.

Khu vực bình luận

avatar
  Nhận thông báo qua email  
Nhận thông báo cho